000000 Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ, chất lượng, uy tính

Chống thấm nhà vệ sinh

Tác giả: kimcuong kimcuong

Chống thấm nhà vệ sinhDịch vụ chống thấm an toàn, giá rẻ, chất lượng nhất.

Website : chốngthấmnhàvệsinh.vn

Trong kiến trúc xây dựng, nhà vệ sinh là một trong những phần kiến trúc được nằm bên trên. Mặc dù nó không được chú tâm nhiều về mặt thẩm mỹ. Nhưng nó lại đặc biệt quan trọng trong khâu thiết kế vì đây là những nơi rất dễ bị thấm nước. Vì thế, rất cần chống thấm nhà vệ sinh ngay và sau khi thi công nhà ở.

Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tolet rất khó để sửa chữa. Chính vì thế, việc chống thấm chống dôt nhà vệ sinh, sàn vệ sinh, tolet bạn nên cần sự can thiệp của dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chống thấm dột ở các công trình nhà, tường nhà, sàn sân thượng, sàn vệ sinh,.. Chúng tôi luôn đứng đầu trong thị trường xây dựng và đạt nhiều thành công lớn. Được khách hàng ủng hộ và tin tưởng giao phó những trọng trách về sửa chữa nhà, dịch vụ chống thấm, chống thấm chân tường, chống thấm sàn nhà,..

Hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ được phục vụ chu đáo và tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chống thấm nhà vệ sinh / Dịch vụ chống thấm Giá Rẻ – Chất Lượng – Uy Tín:

Khu vệ sinh, nhà tắm, tolet là nơi có nhiều góc cạnh. Khi vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuât, nơi có nhiều ống, dây dẫn thông tường,..Nhà tắm, khu vệ sinh, tolet là nơi được lắp nhiều thiết bi dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bề xục, lavabo, đường nước nóng lạnh,.. Nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ấm đâm xuyên hay đam ngang tường, dầm nhà.

Chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh an toàn, chất lượng, uy tín

Với nhiều lợi thế trong ngành xây dựng, kinh tế mạnh, nhân lực dồi dào, kiến thức sâu rộng. Chúng tôi tự hào khi nhìn ngắm những ngôi nhà, những nơi chúng tôi đã đi qua. Nơi chúng tôi đã sửa chữa, chống thấm nhà tắm, chống thấm tolet, chống thấm bê tông trần nhà, chống thấm mái tôn, chống thấm ngược,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ chống thấm dột tại tphcm của chúng tôi đã thi công và làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi chuyên chống thấm nhà tphcm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bê tông. Chống thấm tường nhà, chống thấm chân tường, chống thấm dột, chống thấm nhà tắm, chống thấm sàn tầng hầm, chống thầm,... Dịch vụ chống thấm nhà tpchm với giá cực rẻ, uy tín, chất lượng cao.

Đặc điểm sàn tolet, chống thấm nhà vệ sinh:

_ Sàn nhà vệ sinh thường xuyện có nhiều nước, đặc biệt nước thẩm thấu qua các mạch gạch lát nền. Chúng tích tụ lại đọng dưới bê tông sàn nhà vệ sinh.

_ Sàn nhà vệ sinh rất dễ bị nứt bê tông sàn nhà, do kết cầu bị lúng, đan thép thưa không đúng tiêu chuẩn, chất lượng bê tông kém.

_ Có 4 vị trí gây thấm nhà vệ sinh: hộp kĩ thuật, cổ ống thoát nước sàn, vĩ trí chân tường và sản thấm do nứt.

Đó là những đặc điểm cơ bản của sàn vệ sinh. Nơi cần thực hiện chống thấm sàn nhanh chống.

Nguyên nhân gây chống thấm sàn tolet, sàn vệ sinh chủ yếu là do thi công ẩu, bê tông kém chất lượng, đầm không kỉ, quá trình thi công chống thấm ẩu, vật liệu chống thấm kém chất lượng, không bám dính tốt trên các loại vật liệu,.. Vì thế việc thi công chống thấm phải thật cẩn thận, tỉ mĩ và sử dụng vật liệu chất lượng cao.

Công Ty chúng tôi với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có thể giúp bạn thực hiện tốt việc thi công chống thấm sàn nhà. Chúng tôi chuyên: chống thấm sàn nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm dột chất lượng, chống thấm trần nhà,…

Thi công chống thấm

 • Tùy từng loại vật liệu áp dụng, có thể thi công chống thấm trên bề mặt ghồ ghề hoặc phẳng. Tuy nhiên, nhất thiết bề mặt thi công phải sạch, không bám dính tạp chất: dầu, vữa non, bụi bẩn,..
 • Xác định rõ các vết nứt. Trám bít các khe, kẻ nứt bằng keo phủ, keo trám khe.
 • Thi công theo đúng hướng dẫn và chỉ định của loại vật liệu.
Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh

 • Đối với chống thấm nhà vệ sinh dạng màng: cần làm khô bề mặt chống thấm.
 • Dùng đèn khò, khò đều để lớp màn tan chảy và bám dính thật tốt.
 • Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 5m.
 • Đối với chống thấm nhà vệ sinh dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau vệ sinh sạch sẽ đều phải được phun ướt, tạo độ ẩm. Sau đó sử dụng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chảy dày để quét. Tạo thành một lớp màn có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

Dịch vụ chống thấm, chống dột chuyên nghiệp:

Ngoài chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tolet, Công Ty chúng tôi chuyên:

+ Dịch vụ chống thấm sàn mái.

Chống thấm sàn mái

Thi công chống thấm sàn mái nhanh chống, hiệu quả

+ Dịch vụ chống thấm sân thượng.

+ Dịch vụ chống thấm tường.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ giá rẻ : Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, Dịch vụ sơn nhà giá rẻ.

Chuyên sửa chữa nhà cũ, sửa chữa nhà cấp 4, cải tạo nhà ở tphcm. Báo giá sửa chữa nhà, báo giá sơn nhà giá rẻ. Chúng tôi thi công sử chữa nhà với các hạng mục:

_ Cải tạo, cơi nới nhà ở, nâng cấp, thay đổi mục đích sử dụng.

_ Đập phá tường cũ, đập phá bê tông, vách ngăn cũ, xây tường, vách ngăn mới.

_ Nới rộng diện tích không gian nhà, cải tạo nhà bị lún, xuống cấp, hư hỏng nặng.

_ Sơn tường, sơn bả matit, dặm lại tường cũ.

_ Chống thấm tường, trần nhà, chống thấm chân tường, chống thấm nhà vệ sinh, tolet,..

_ Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

_ Thi công đóng trần thạch cao, vách thạch cao, tường thạch cao,..

_ Chống nóng mái tôn, thi công sửa chữa, lắp đặt mái tôn cách âm, điều hòa nhiệt độ,..

Chúng tôi nhân thi công tất cả các công trình về nhà ở với các dịch vụ trọn gói. Giúp khách hàng tiết kiệm thời, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động của mình. Nhằm giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn. Tại các quận huyện trong nội thành: chống thấm tại tphcm, chống thấm mái nhà tại quận 6, chống thấm bê tông sàn mái tại quận 9,… Và các tỉnh thành như: chống thấm dột trần nhà tại Bình Dương, Chống thấm nhà tại Đồng Nai giá rẻ,..

Đội ngũ nhân viên tận tâm. Dịch vụ chống thấm dột giá rẻ, chất lượng:

 • Nhân viên tận tình, chuyên tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng nhanh chóng, phong cách phục vụ lịch sự, nhả nhặn. Tư vấn miễn phí các dịch vụ chống thấm tại Công Ty.
 • Nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao, trình độ hiểu biết rộng. Khảo sát công trình tỉ mĩ, cẩn thận. Đưa ra những phương án sửa chữa nà, chống thấm sàn nhà hiệu quả nhất. Mà có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, đào tạo qua bài bản, chuyên môn sâu, tay nghể cao, khéo léo. Sửa chữa, chống thấm đúng nơi, đúng chỗ. Xử lí tình huống nhanh chống, bắt kịp công trình, tần tình, thật thà, có trách nhiệm với công việc.
Chống thấm nhà vệ sinh gia rẻ

Bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh cho ngôi nhà mình

Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ công nhân viên giỏi, tận tình, phục vụ khách hàng hết mình. Chúng tôi luôn sẳn sàng giúp khách hàng ngay khi nhận cuộc gọi yêu cầu từ quý khách.

Chống thấm sàn mái chất lượng, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ, chống thấm bê tông nhà vệ sinh tại quận 3. Báo giá chống thấm dột trần nhà thấp nhất, thợ chống thấm chuyên nghiệp, chống thấm mái nhà tại tphcm. Dịch vụ chống thấm giá rẻ, chống thấm mái nhà bê tông tại quận 1, Chống thấm sân thượngchống thấm mái nhà bê tông tại Thủ Đức..

Vật liệu chống thấm an toàn:

_ Bám dính tốt trên những loại vật liệu như : bê tông, vữa xây, nhựa đường, sắp thép, gỗ, và các bề mặt đá hoặc đất nung.

_ Với chống thấm nhà vệ sinh dạng lỏng, chống thấm dạng keo cần phải dẻo dai và đàn ồi sau khi khô.

_ Chịu được áp lực nước thủy tĩnh.

_ Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt.

_ Trám bít tốt các vết nứt nhở.

_ Có khả năng kháng axit, kháng kiềm, trơ và các phản ứng hóa học.

Đặc biệt vật liệu không gây độc, tuổi thọ lâu bền.

Hình thức chống thấm:

 1. Loại bỏ gạch lát, bê tông hoặc bất kì phần bồn, bệ và vòi sen cũng như các thiết bị khác ở đầu đường ống ra và các đồ vật khác. Khu vực xung quanh đường ống nên đục sâu hơn một chút ( khoảng 20mm trở lên )
 2. Làm sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt chống thấm.
Dịch vụ chống thấm dột trần nhà

Dịch vụ chống thấm dột trần nhà tại tphcm giá rẻ

 1. Chát vào đó tại những khu vực xung quanh đường ống với hồ vữa không bị co ngót.
 2. Dán một lớp màng chống thấm nhà vệ sinh có chất lượng tốt nhất lên bề mặt cần chống thấm. Màn nên được lật ( lên đến 150 mm ) so với bức tường, lề hoặc đường ống.
 3. Sau khi đã được dán màng chống thấm cần được bảo quản từ 6 đến 12 giờ đồng hồ.
 4. Tiến đến lắp đặt bồn cầu, đường ống nước và các phụ kiện khác.
 5. Sử dụng một lớp bê tông mới trà lên bề mặt ( không thấm nước và dày ít nhất 20mm). tạo độ dóc nhẹ lên khu vực gần hệ thống thoát nước để đảm bảo nước không bị động lại. Bê tông nên để cứng lại trong ít nhất 12 giờ. Việ sử dụng bê tông chống thấm  đã được nhiều nhà thi công áp dụng.
 6. Xừ lý làm lại các công đoạn khác như lát gạch nền và tường nhà, bệ,..

Cam kết của Công Ty chúng tôi:

 • Sử dụng vật liệu chất lượng, bền lâu trong quá trình thi công chống thấm chân tường, chống thấm nhà vệ sinh.
 • Thực hiện thi công công trình đúng quy trình, cẩn thận, tỉ mĩ trong từng công đoạn chống thấm.
 • Thợ chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao.
 • Vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ, nhanh chóng sau thi công.
 • Bảo vệ an toàn cho gia chủ khi thi công.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, khi nào có bất cứ trục trắc gì quý khách có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để sửa chữa và không tốn chi phí.

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong các hạn mục sửa chữa khó khăn nhất. Chính vì thế, chúng tôi cam đoan sẽ thực hiện thật cẩn thận, mang đến chất lượng cao nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí hàng đầu, vị trí quan trọng nhất. Vậy nên chúng tôi sẽ phục vụ quý khách thật tốt đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn đến quý khách.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý khách!

Thẻ liên quan :